PHÂN BIỆT VÀ ỨNG DỤNG CỦA CÁC LOẠI ĐÈN LED RỌI ĐIỂM SPOTLIGHT

DẤU HIỆU NHẬN BIẾT ĐÈN LED KÉM CHẤT LƯỢNG – PHÂN BIỆT CHẤT LƯỢNG ĐÈN LED
31/03/2019
PHÂN BIỆT CÁC LOẠI ĐÈN LED DOWNLIGHT – ƯU NHƯỢC ĐIỂM CỦA TỪNG LOẠI ĐÈN LED DOWNLIGHT
31/03/2019

PHÂN BIỆT VÀ ỨNG DỤNG CỦA CÁC LOẠI ĐÈN LED RỌI ĐIỂM SPOTLIGHT

Một số mẫu đèn led rọi điểm spotlight thông dụng. 

Đèn Led rọi điểm spotlight là đèn led phát ra tia chiếu hẹp, ánh sáng gom tập trung thành điểm nhỏ nên thường được sử dụng để chiếu sáng trong trang trí nội thất hoặc chiếu sáng sản phẩm trưng bày.

Đèn led rọi điểm spotlight thường có các góc chiếu 5, 10, 15, 24, 36 độ. Tùy theo ý đồ chiếu sáng để chọn góc chiếu cho phù hợp.

Một số loại đèn led spotlight rọi điểm phổ biến :

1. Đèn Led spotlight rọi điểm âm trần :

Đây là loại đèn led có kích thước nhỏ gọn, điều chỉnh được hướng chiếu nên rất linh hoạt trong lắp đặt và sử dụng.
Ứng dụng phổ biến : Lắp đặt cho trần thạch cao. Chiếu sáng nhấn nội thất như chiếu tranh, chiếu tủ trưng bày, chiếu nhấn bình hoa, chiếu sáng đồ vật trang trí…

2. Đèn Led spotlight rọi điểm gắn nổi :

Đây là đèn led rọi điểm lắp đặt cho các khu vực trần bê tông hoặc trần gỗ, sắt. Có ứng dụng giống như đèn led gắn âm trần thạch cao.

3. Đèn Led spotlight rọi điểm thanh ray :

Đây là đèn led rọi điểm thường sử dụng để chiếu sáng cho sản phẩm trưng bày trong Shop hoặc Showroom. Đèn led gắn trên thanh ray nên linh hoạt trong việc lắp đặt, thêm bớt số lượng và điều chỉnh hướng chiếu.

4. Đèn Led spotlight rọi điểm tia chiếu hội tụ :

Đây là kiểu đèn led rọi spotlight ánh sáng độc đáo hội tụ đồng đều thành hình tròn. Đường kính vòng tròn sáng có thể điều chỉnh. Sản phẩm này ứng dụng cho các nhà hàng, khách sạn hoặc showroom trưng bày.

Tham khảo thêm các mẫu đèn led rọi điểm hội tụ : http://aulight.com.vn/danh-muc-san-pham/Den-Led-roi-diem-hoi-tu_104.html