HƯỚNG DẪN LỰA CHỌN MUA ĐÈN LED CHẤT LƯỢNG CAO – ĐÚNG CHẤT LƯỢNG

ĐÈN LED PHA 100W CHIẾU XA 100M VỚI GÓC SÁNG 0 ĐỘ
31/03/2019
HƯỚNG DẪN LỰA CHỌN MUA ĐÈN LED CHO BIỆT THỰ, NHÀ PHỐ, CHUNG CƯ
31/03/2019

HƯỚNG DẪN LỰA CHỌN MUA ĐÈN LED CHẤT LƯỢNG CAO – ĐÚNG CHẤT LƯỢNG

Chỉ cần xem xét 3 vấn đề sau bạn sẽ mua được đèn led ĐÚNG CHẤT LƯỢNG. 

Để mua được đèn led chất lượng cao thật sự, bạn chỉ cần quan tâm đến 3 vấn đề sau :

Thứ nhất, Xem xét xem bộ đèn led đó có bền không? 

Làm sao chúng ta có thể nhìn mà biết được bộ đèn led này có bền không ? Có hai yếu tố có thể xác định được : Một là kết cấu tản nhiệt phải bằng nhôm đúc nguyên chất dày, thiết kế rãnh tản nhiệt lớn, hai là cam kết bảo hành từ người bán, thông thường nếu một bộ đèn led tốt bền thật sự thì người bán sẵn sàng bảo hành cho bạn từ 5 năm đến 10 năm sử dụng.

Thứ hai, Xem xét xem ánh sáng của bộ đèn led có mạnh không?

Bạn cứ yêu cầu mở sáng một số bộ đèn led cùng công suất bạn sẽ thấy đâu là đèn led có ánh sáng mạnh nhất (Lưu ý nên bật sáng và so sánh trong phòng tối thì mới có thể phân biệt chính xác).

Thứ ba, Xem xét xem ánh sáng đèn led phát ra có TRONG* hay không ?

*Ánh Sáng TRONG : dưới ánh sáng này, màu sắc của các đồ vật nội thất sẽ hiện lên thật như dưới ánh sáng mặt trời ban ngày. Không gian sẽ có cảm giác trong suốt, không tạo cảm giác mờ ảo. Ánh sáng TRONG là ánh sáng có chỉ số ĐỘ TRUNG THỰC ÁNH SÁNG Ra hơn 85 (Chỉ số này càng cao càng tốt, Ánh sáng mặt trời cao nhất là 100, hiện nay đèn led Aulight có thể cung cấp Ra97).

Để xem xét chỉ số này, bạn cũng mở sáng để so sánh một số bộ đèn led trong phòng tối, chiếu đèn vào bức tranh hoặc bình hoa nhiều màu sắc, mắt bạn hoàn toàn có thể cảm nhận được độ TRONG của ánh sáng.

Chỉ cần xem xét 3 vấn đề nêu trên là bạn có thể mua được đèn led ĐÚNG CHẤT LƯỢNG. Chúc các bạn sẽ chọn được các bộ đèn led chiếu sáng đẹp và chất lượng cho ngôi nhà của bạn.

Cần thêm thông tin chi tiết các bạn vui lòng liên hệ với chúng tôi qua contact trên website : www.aulight.com.vn. Hiện nay, tại Showroom Aulight có phòng test kiểm tra ánh sáng thực tế sẽ giúp bạn dễ hơn trong việc lựa chọn đèn led.