Giới thiệu

Công ty TNHH TM Xây Lắp Điện Quang Tú được chính thức thành lập vào năm 2009, được khách hàng biết đến với thương hiệu AULIGHT, một thương hiệu uy tín trong lĩnh vực chiếu sáng sử dụng nguồn năng lượng mới – LED.

Ngay từ khi thành lập, AULIGHT luôn quan tâm và đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu bằng cách cung cấp các sản phẩm uy tín có chất lượng tốt nhất, đa dạng về mẫu mã và chủng loại, có giá thành hợp lý nhất.

AULIGHT luôn là đối tác tin cậy của các kiến trúc sư, chuyên gia thiết kế nội ngoại thất, nhà tư vấn, nhà thầu và các đại lý để cung cấp cho khách hàng các sản phẩm và giải pháp chiếu sáng tối ưu nhất, an toàn và thân thiện với môi trường.

Với khả năng chuyên môn cùng năng lực tài chính, AULIGHT có khả năng cung ứng hàng hóa với số lượng lớn, đa dạng về mẫu mã, chủng loại, và đúng thời hạn. Bên cạnh đó, với chế độ bảo hành chu đáo, nhanh chóng và tận tình của chúng tôi, Quý khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm nếu có bất cứ sự cố nào phát sinh.

Với một đội ngũ Kỹ sư – Kinh doanh – Thi công có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực chiếu sáng, AULIGHT luôn luôn tự tin và cam kết sẽ đem lại nhiều giá trị gia tăng, sự hài lòng và lợi ích cao nhất cho Quý khách hàng.

 Các sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi :
 • Sản xuất, nhập khẩu và phân phối các chủng loại đèn led ánh sáng trắng, ánh sáng vàng, đèn led chiếu sáng đổi màu chất lượng cao với Chip LED có thương hiệu nổi tiếng như CREE, LUMILEDS và BRIDGELUX của Mỹ, OSRAM của Đức, SAMSUNG và LG của Hàn Quốc, EDISON của Đài Loan.
 • Thiết kế – Thi công hệ thống chiếu sáng mặt tiền cho các tòa nhà, khách sạn và nhà hàng. Lập trình điều khiển hệ thống đèn Led đổi màu.
 • Nhập khẩu và phân phối các chủng loại đèn năng lượng mặt trời.
 • Cung cấp và lắp đặt các thiết bị điều khiển chiếu sáng thông minh.
 • Thiết kế – Thi công – Xây lắp điện cho các công trình.
Dịch vụ trọn gói :
 1. Thiết kế giải pháp
 2. Trình mẫu và mô phỏng hiệu quả thiết bị
 3. Thi công lắp đặt
 4. Lập trình và cân chỉnh hệ thống
 5. Bàn giao và hướng dẫn sử dụng thành thạo
 6. Dịch vụ bảo hành sản phẩm và hỗ trợ sau bán hàng

 CÁC ĐỐI TÁC :