CUNG CẤP ĐÈN LED DOWNLIGHT ÂM TRẦN CAO CẤP CHO BIỆT THỰ, CHUNG CƯ CAO CẤP, KHÁCH SẠN, KHU NGHỈ DƯỠNG RESORT

ĐÈN LED CAO CẤP CHO BIỆT THỰ
31/03/2019
AULED – DÒNG SẢN PHẨM ĐÈN LED CAO CẤP NHẤT CHUYÊN DỤNG CHO BIỆT THỰ, KHÁCH SẠN, RESORT NGHỈ DƯỠNG
31/03/2019

CUNG CẤP ĐÈN LED DOWNLIGHT ÂM TRẦN CAO CẤP CHO BIỆT THỰ, CHUNG CƯ CAO CẤP, KHÁCH SẠN, KHU NGHỈ DƯỠNG RESORT

Sẽ là một trải nghiệm tuyệt vời khi kết hợp đèn led chiếu sáng AEVO series với nội thất cao cấp của công trình. 

Đèn led downlight âm trần cao cấp series AEVO chuyên dụng cho Biệt Thự, Chung cư cao cấp, Khách sạn, Khu nghỉ dưỡng Resort.

Với kết cấu nhỏ gọn nhưng vô cùng chắc chắn, cầm bộ đèn trên tay là bạn sẽ cảm nhận được độ CHẤT của đèn. Phần tản nhiệt của đèn được thiết kế với nhiều rãnh tản nhiệt bằng nhôm đúc NGUYÊN CHẤT dày giúp bộ đèn tản nhiệt tối ưu, giúp nó có thể hoạt động bền bỉ hơn 20 năm sử dụng. Aulight cam kết duy trì độ sáng của đèn đến 80% sau 5 năm sử dụng.

Ngoài ra, một yếu tố cũng rất quan trọng khác để duy trì độ sáng cho bộ đèn là chất liệu mặt che mờ bằng PMMA cao cấp không bị lão hóa chuyển vàng sau hơn 20 năm sử dụng.

Về mặt chất lượng ánh sáng, bộ đèn sử dụng chip LED CREE của Mỹ, có độ trong suốt trung thực ánh sáng đến 92%, hiệu suất phát sáng lên đến 1000lm/12W (6000K), 850lm/12W (3000K).

Sẽ là một trải nghiệm tuyệt vời khi kết hợp đèn led chiếu sáng AEVO series với nội thất cao cấp của công trình. Mọi chi tiết thêm vui lòng liên hệ chúng tôi qua hoặc tham khảo thêm qua website : www.auled.com.vn hoặc www.aulight.com.vn