Cung cấp đèn led cao cấp cho biệt thự Vinhomes Tân Cảng- The Central Park chị Thảo

Cung cấp đèn led cao cấp cho biệt thự Vinhomes Riverside Hà Nội – The Harmony anh Thúc
13/02/2020
Cung cấp đèn led cao cấp cho biệt thự Villa Park Khang Điền Q9 anh Dũng
28/02/2020

Cung cấp đèn led cao cấp cho biệt thự Vinhomes Tân Cảng- The Central Park chị Thảo

Dự án đầu năm 2020 của công ty Aulight. Công ty Aulight vinh dự là đơn vị cung cấp dịch vụ trọn gói từ tư vấn thiết kế hệ thống ánh sáng chuyên nghiệp, đến cung cấp, lắp đặt và căn chỉnh hoàn thiện hệ thống ánh sáng.

Các sản phẩm đèn led của Aulight (Thương hiệu Auled) có chất lượng cao bảo hành đến 10 năm sử dụng, sử dụng chip led Cree của Mỹ và Driver Tridonic của Áo, đây là 2 thương hiệu chip led và Driver hàng đầu thế giới. Đặc biệt, sản phẩm đèn led Auled rất dễ chịu cho mắt và không gây chói, độ trung thực ánh sáng cao hơn 92% làm cho không gian nội thất đẹp và sang trọng.

Các chủng loại đèn led Aulight cung cấp cho biệt thự chị Thảo : Đèn led downlight âm trần không viền Absinthe của Bỉ, đèn led rọi điểm âm trần không viền Absinthe của Bỉ, Đèn led downlight âm trần cao cấp Cree Mỹ chóa vân kim cương chống chói cho không gian chiếu sáng chung, đèn led rọi điểm âm trần nguồn sáng tụt sâu chống chói điều chỉnh hướng chiếu rọi, đèn led âm trần chóa màu vàng và nguồn sáng sâu chống chói tuyệt đối cho phòng ngủ, đèn led âm trần chóa màu đen và nguồn sáng sâu chống chói cho phòng giải trí, đèn led downlight âm trần chống ẩm cho khu vực toilet và phòng tắm, đèn led âm tường lối đi chân cầu thang, đèn led thanh V samsung siêu sáng hắt trần, hệ đèn led thanh ray nam châm – Track magnetic light, đèn led thanh nhôm định hình âm sàn, hệ đèn led cho kệ tủ nội thất, đèn led rọi cây chiếu sáng cảnh quan sân vườn, đèn led rọi kiến trúc công trình góc sáng cực hẹp.

Thời gian thi công lắp đặt dự kiến : Tháng 03/2020.