Cung cấp đèn led cao cấp cho biệt thự Vinhomes Riverside Long Biên Hà Nội

Cung cấp đèn led cao cấp cho biệt thự Vinhomes Mỹ Đình – Hoàn thiện
11/06/2020
Cung cấp đèn led cao cấp cho biệt thự – đèn led âm trần mini giúp bề mặt trần hoàn thiện thẩm mỹ
01/07/2020

Cung cấp đèn led cao cấp cho biệt thự Vinhomes Riverside Long Biên Hà Nội

Công ty Aulight vinh dự là đơn vị cung cấp dịch vụ trọn gói từ tư vấn thiết kế hệ thống ánh sáng chuyên nghiệp, đến cung cấp, lắp đặt và căn chỉnh hoàn thiện hệ thống ánh sáng.

Các sản phẩm đèn led của Aulight có chất lượng cao bảo hành đến 10 năm sử dụng, sử dụng chip led Cree của Mỹ và Driver Tridonic của Áo, đây là 2 thương hiệu chip led và Driver hàng đầu thế giới. Đặc biệt, sản phẩm đèn led Aulight rất dễ chịu cho mắt và không gây chói, độ trung thực ánh sáng cao đến 95% làm cho không gian nội thất đẹp và sang trọng.

Các chủng loại đèn led Aulight cung cấp cho biệt thự Vinhomes Riverside Long Biên Hà Nội : Đèn led downlight âm trần viền mỏng kích thước nhỏ mini, kích thước khoét lỗ chỉ 50mm nhưng công suất sáng đến 12W, mang lại tính thẩm mỹ tối ưu cho bề mặt trần thạch cao. Đặc biệt có thể dimmer tăng giảm điều chỉnh độ sáng linh hoạt. Hệ đèn led thanh ray nam châm âm trần không viền trimless có thể dimmer tăng giảm độ sáng. Kết nối với hệ thống nhà thông minh cùng hệ thống cảm ứng người, tự động điều chỉnh tăng độ sáng khi có đông người và giảm độ sáng xuống thấp hơn khi có ít người hoặc không có người.

Đèn led downlight âm trần chống ẩm cho khu vực toilet và phòng tắm, đèn led dây samsung siêu sáng hắt trần, đèn led âm tường lối đi chân bậc cầu thang, đèn led rọi cây sân vườn, đèn tường led sân vườn, đèn led âm sàn lối đi sân vườn hai hướng chiếu, đèn trụ led sân vườn, đèn hắt cột chiếu sáng kiến trúc công trình.

Thời gian thi công lắp đặt dự kiến : Tháng 06/2020.