Cung cấp đèn led cao cấp cho biệt thự Vinhomes Green Bay Mễ Trì chị Duyên

Cung cấp đèn led cao cấp cho chung cư cao cấp Park 3 Vinhomes Tân Cảng chị Linh
05/12/2019
Cung cấp đèn led cao cấp cho Dự án khách sạn Sun Kiss 100c Trần Phú Nha Trang
06/12/2019

Cung cấp đèn led cao cấp cho biệt thự Vinhomes Green Bay Mễ Trì chị Duyên

Công ty Aulight hân hạnh là đơn vị thiết kế chiếu sáng chuyên nghiệp cho công trình, ngay từ đầu khi làm việc với chủ nhà, Aulight đã chú trọng nắm bắt các yêu cầu mong muốn của chủ nhà để làm nên một bản thiết kế chiếu sáng phù hợp và đẹp nhất.

Chị Duyên yêu cầu chi tiết cho từng không gian, Aulight hỗ trợ tư vấn cho chị thêm và lên phương án thiết kế chi tiết : Phòng khách, phòng sinh hoạt chung, phòng em bé chị Duyên yêu cầu độ sáng là 500 lux và chia line để tiện sử dụng, sử dụng các bộ đèn chống chói mắt tối đa, kích thước khoét lỗ nhỏ hơn 100mm, viền mỏng. Phòng bếp thiết kế hệ đèn led thanh ray nam châm phong cách đơn giản và hiện đại. Phòng ngủ ánh sáng nhẹ nhàng, nguồn sáng ẩn sâu không chói, ưu tiên ánh sáng gián tiếp. Khu vực Toilet sử dụng các bộ đèn led downlight âm trần chống ẩm bảo đảm tuổi thọ lâu bền. Ánh sáng không được quá đồng đều đơn điệu nhưng tỉ lệ độ sáng giữa các khu vực gần nhau không được quá 1/3 (không gây khó chịu cho mắt).

Các chủng loại đèn led Aulight cung cấp cho biệt thự cao cấp của chị Duyên : Đèn led downlight âm trần cao cấp từ Bỉ cho phòng khách và phòng sinh hoạt chung, Đèn led âm trần downlight Cree Mỹ chóa vân kim cương chống chói cho phòng ăn, đèn led rọi điểm âm trần kích thước mini điều chỉnh hướng chiếu rọi tường và hành lang, bố trí theo cụm, đèn led âm trần chóa màu đen và nguồn sáng sâu chống chói tuyệt đối cho phòng ngủ, đèn led downlight âm trần chống ẩm cho khu vực toilet và phòng tắm, đèn led thanh V samsung siêu sáng hắt trần, hệ đèn led thanh ray nam châm – Track magnetic light, đèn led rọi cây chiếu sáng cảnh quan sân vườn, đèn led rọi kiến trúc công trình góc sáng cực hẹp.

Thời gian thi công lắp đặt : Tháng 12/2019.