Cung cấp đèn led cao cấp cho biệt thự Sala Quận 2 – Anh Thái

Cung cấp đèn led cao cấp cho biệt thự Nam Viên Phú Mỹ Hưng Q7 – Chị Chung
08/04/2020
Cung cấp đèn led cao cấp cho biệt thự Hoa Sữa Vinhomes Riverside Long Biên Hà Nội
01/06/2020

Cung cấp đèn led cao cấp cho biệt thự Sala Quận 2 – Anh Thái

Dự án cải tạo thay thế hệ thống đèn led hiện hữu bằng toàn bộ đèn led cao cấp mới đáp ứng đúng công năng sử dụng và tính thẩm mỹ cao cho công trình.

Công ty Aulight vinh dự là đơn vị cung cấp dịch vụ trọn gói từ tư vấn thiết kế hệ thống ánh sáng chuyên nghiệp, đến cung cấp, lắp đặt và căn chỉnh hoàn thiện hệ thống ánh sáng.

Các sản phẩm đèn led của Aulight có chất lượng cao bảo hành đến 10 năm sử dụng, sử dụng chip led Cree của Mỹ và Driver Tridonic của Áo, đây là 2 thương hiệu chip led và Driver hàng đầu thế giới. Đặc biệt, sản phẩm đèn led Aulight rất dễ chịu cho mắt và không gây chói, độ trung thực ánh sáng cao đến 95% làm cho không gian nội thất đẹp và sang trọng.

Các chủng loại đèn led Aulight cung cấp cho biệt thự anh Thái : Đèn led downlight âm trần không viền trimless, đèn led rọi tranh âm trần không viền kiểu dáng trang trí, đèn led âm trần chống chói dạng thanh dài, Đèn led downlight âm trần cao cấp Cree Mỹ chóa vân kim cương chống chói cho không gian chiếu sáng chung, đèn led rọi điểm âm trần nguồn sáng tụt sâu chống chói điều chỉnh hướng chiếu rọi, đèn led âm trần chóa màu bạc và nguồn sáng sâu chống chói cho phòng ngủ và giải trí, đèn led downlight âm trần chống ẩm cho khu vực toilet và phòng tắm, đèn led thanh V samsung siêu sáng hắt trần, hệ đèn led thanh và công tắc cảm ứng chuyên dụng cho kệ tủ, đèn led rọi cây sân vườn, đèn led rọi cột kiến trúc công trình.

Thời gian thi công lắp đặt dự kiến : Tháng 05/2020.

#cungcapdenledcaocapchobietthu

#Denledroicaysanvuon

#Denledroicotchieusangkientruc