Cung cấp đèn led cao cấp cho biệt thự Nam Viên Phú Mỹ Hưng Q7 – Chị Chung

Cung cấp đèn led cao cấp cho biệt thự Sala Quận 2 – Chị Bích
19/03/2020
Cung cấp đèn led cao cấp cho biệt thự Sala Quận 2 – Anh Thái
27/04/2020

Cung cấp đèn led cao cấp cho biệt thự Nam Viên Phú Mỹ Hưng Q7 – Chị Chung

Công ty Aulight vinh dự là đơn vị cung cấp dịch vụ trọn gói từ tư vấn thiết kế hệ thống ánh sáng chuyên nghiệp, đến cung cấp, lắp đặt và căn chỉnh hoàn thiện hệ thống ánh sáng cho công trình.

Dịch vụ Aulight cung cấp không chỉ là thiết bị chiếu sáng cao cấp mà còn là giá trị gia tăng nằm rất nhiều trong khâu tư vấn, thiết kế, bày trí ánh sáng. Bố trí đèn làm sao phải vừa đủ sáng, không thừa đèn cũng không thiếu đèn, với từng không gian riêng nên sử dụng loại đèn nào, số lượng bao nhiêu cái.

Ngoài ra, ánh sáng thiết kế đẹp sẽ làm cho không gian nội thất đẹp hơn và sang trọng hơn, giúp cho gia chủ có được một không gian sống hoàn hảo, trọn vẹn và hưởng thụ.

Các sản phẩm đèn led của Aulight có chất lượng cao bảo hành đến 10 NĂM sử dụng, sử dụng Chip Led Cree của Mỹ và Driver Tridonic của Áo, đây là 2 thương hiệu Chip Led và Driver hàng đầu thế giới. Đặc biệt, sản phẩm đèn led Aulight rất dễ chịu cho mắt và không gây chói, độ trung thực ánh sáng cao đến 95% làm cho không gian nội thất đẹp hơn và sang trọng hơn.

Các chủng loại đèn led Aulight cung cấp cho biệt thự chị Chung : Đèn led downlight Cree Mỹ âm trần không viền, đèn led rọi điểm âm trần không viền Cree Mỹ, Đèn led downlight âm trần cao cấp Cree Mỹ chóa vân kim cương chống chói cho không gian chiếu sáng chung, đèn led rọi điểm âm trần nguồn sáng tụt sâu chống chói điều chỉnh hướng chiếu rọi, đèn led âm trần viền mỏng chống chói cho phòng ngủ, đèn led downlight âm trần kích thước mini rọi hành lang bố trí theo cụm, đèn led rọi tranh gờ viền nổi đầu đèn chỉnh hướng bố trí theo cặp, đèn led downlight âm trần chống ẩm cho khu vực toilet và phòng tắm, đèn led thanh V samsung siêu sáng hắt trần, hệ đèn led thanh ray nam châm – Track magnetic light, đèn led âm tường lối đi chân cầu thang, đèn tường led sân vườn, đèn led rọi cây chiếu sáng cảnh quan sân vườn, đèn led rọi trang trí kiến trúc công trình.

Thời gian thi công lắp đặt dự kiến : Tháng 04/2020.