Cung cấp đèn led cao cấp cho biệt thự Chateau anh Bắc Phú Mỹ Hưng Q7

Cung cấp đèn led cao cấp cho biệt thự anh Tùng Vinhomes Green Bay Hà Nội
01/06/2020
Cung cấp đèn led cao cấp cho biệt thự Vinhomes Mỹ Đình – Hoàn thiện
11/06/2020

Cung cấp đèn led cao cấp cho biệt thự Chateau anh Bắc Phú Mỹ Hưng Q7

Công ty Aulight vinh dự là đơn vị cung cấp dịch vụ trọn gói từ tư vấn thiết kế hệ thống ánh sáng chuyên nghiệp, đến cung cấp, lắp đặt và căn chỉnh hoàn thiện hệ thống ánh sáng.

Công trình sử dụng 2 công nghệ chiếu sáng tốt nhất hiện nay là WHITE TUNABLE & DIMMABLE và DIM 2 WARM.

Giải pháp công nghệ chiếu sáng WHITE TUNABLE & DIMMABLE : Các đèn led âm trần có thể thay đổi màu ánh sáng từ vàng nắng qua trắng, đồng thời có thể tăng giảm độ sáng. Hệ thống chiếu sáng có thể được điều chỉnh màu sắc ánh sáng theo các thời gian khác nhau. Ngoài ra còn có thể tăng giảm độ sáng, sét trước các cảnh ánh sáng khác nhau, điều khiển dễ dàng và tiện lợi.

Giải pháp công nghệ chiếu sáng DIM 2 WARM : Các bộ đèn có thể tăng giảm độ sáng mịn màng, khi giảm độ sáng ánh sáng có sẽ có màu vàng đậm hơn mô phỏng hiệu ứng ánh sáng mặt trời lặn (Sunset).

Các sản phẩm đèn led của Aulight có chất lượng cao cấp bảo hành đến 10 năm sử dụng, sử dụng chip led Cree của Mỹ và Driver Tridonic của Áo, đây là 2 thương hiệu chip led và Driver hàng đầu thế giới. Đặc biệt, sản phẩm đèn led Aulight rất dễ chịu cho mắt và không gây chói, độ trung thực ánh sáng cao đến 95% làm cho không gian nội thất đẹp và sang trọng.

Các chủng loại đèn led Aulight cung cấp cho biệt thự Chateau anh Bắc Phú Mỹ Hưng Q7 : Đèn led downlight âm trần không viền Trimless chóa mạ vàng 24K, sử dụng công nghệ Tunable White cho phòng khách, phòng sinh hoạt chung, sử dụng công nghệ Dim 2 Warm cho đèn led rọi tường và rọi tranh, đèn led có gờ viền nổi kích thước nhỏ gọn cho hành lang lối đi bố trí theo cặp, đèn led âm trần mini chóa đen chống chói cho phòng giải trí, đèn led downlight âm trần chống ẩm cho khu vực toilet và phòng tắm, đèn led dây samsung siêu sáng hắt trần, đèn led âm tường lối đi chân bậc cầu thang, đèn tường led trang trí cắt vệt độc đáo, đèn led rọi cây sân vườn, đèn tường led sân vườn, đèn led lối đi sân vườn, đèn led chiếu sáng kiến trúc công trình.

Thời gian thi công lắp đặt dự kiến : Tháng 06/2020.

 

#cungcapdenledcaocapchobietthu

#Denledroicaysanvuon

#Denledroicotchieusangkientruc