Cung cấp đèn led cao cấp cho biệt thự cao cấp trên không Sky Villa Landmark 81 Vinhomes Tân Cảng anh Hải

Cung cấp đèn led cao cấp cho biệt thự cao cấp Starlake anh Tư Hà Nội
05/11/2019
Cung cấp đèn led cao cấp cho chung cư cao cấp anh Bình Sun Grand City 69B Thụy Khuê Hà Nội
26/11/2019

Cung cấp đèn led cao cấp cho biệt thự cao cấp trên không Sky Villa Landmark 81 Vinhomes Tân Cảng anh Hải

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực chiếu sáng, Aulight đã thuyết phục được chủ nhà anh Hải thay thế toàn bộ hệ thống đèn led cũ (Chủ yếu là đèn led chiếu sáng chung, góc sáng rộng, nhiều đèn gây chói mắt) bằng hệ thống đèn led cao cấp mới với ý đồ thiết kế chiếu sáng hợp lý hơn cho từng không gian khác nhau trong căn biệt thự.

Bố trí đèn hiện nay không còn dập khuôn đều như trước đây, tùy theo từng không gian nội thất mà lựa chọn kiểu đèn cho phù hợp, góc chiếu và công suất phù hợp. Cần  sắp xếp bố trí đèn làm sao để có tính thẩm mỹ, các bộ đèn hoặc cụm đèn phải ngay ngắn thẳng hàng nhau, kích thước khoét lỗ nhỏ gọn cho khu vực trần thấp, nên sử dụng các bộ đèn có viền mỏng hoặc không viền để có tính thẩm mỹ cao cho công trình.

Các chủng loại đèn led Aulight cung cấp cho biệt thự Sky Villa anh Hải : Đèn led âm trần downlight Cree Mỹ chóa vân kim cương, đèn led rọi điểm âm trần không viền trimless, Đèn led rọi điểm âm trần cree Mỹ có các góc chiếu kết hợp, đèn led rọi điểm âm trần Orbit Bỉ, bố trí theo cụm và so le, đèn led dây samsung siêu sáng hắt trần, đèn led thanh nhôm định hình kết nối liên tục, đèn led chiếu sáng sân vườn, cảnh quan hồ nước.

Thời gian thi công lắp đặt : Tháng 11/2019.