Cung cấp đèn led cao cấp cho biệt thự cao cấp Starlake anh Tư Hà Nội

Cung cấp đèn led cao cấp cho chung cư cao cấp anh Tuấn Goldmark City Hà Nội
05/11/2019
Cung cấp đèn led cao cấp cho biệt thự cao cấp trên không Sky Villa Landmark 81 Vinhomes Tân Cảng anh Hải
26/11/2019

Cung cấp đèn led cao cấp cho biệt thự cao cấp Starlake anh Tư Hà Nội

Với đội ngũ thiết kế chiếu sáng chuyên nghiệp, Aulight đã thuyết phục được chủ nhà anh Tư bằng giải pháp thiết kế chiếu sáng độc đáo, có chiều sâu và đặc biệt là có tính tiện nghi cao đáp ứng công năng nhu cầu sử dụng của chủ nhà.

Bản vẽ thiết kế bố trí ánh sáng chi tiết cho từng không gian, dựa theo trần, nội thất và dựa theo thực tế công trình. Được tính toán độ sáng chi tiết và mô phỏng hiệu ứng ánh sáng 3D để chủ nhà có thể hình dung và lựa chọn.

Bố trí đèn hiện nay không còn dập khuôn đều như trước đây, tùy theo từng không gian nội thất mà lựa chọn kiểu đèn cho phù hợp, góc chiếu và công suất phù hợp. Cần  sắp xếp bố trí đèn làm sao để có tính thẩm mỹ, các bộ đèn hoặc cụm đèn phải ngay ngắn thẳng hàng nhau, kích thước khoét lỗ nhỏ gọn cho khu vực trần thấp, nên sử dụng các bộ đèn có viền mỏng hoặc không viền để có tính thẩm mỹ cao cho công trình.

Các chủng loại đèn led Aulight cung cấp cho biệt thự Starlake anh Tư : Đèn led âm trần downlight âm trần Cree Mỹ chóa vân kim cương, đèn led âm trần không viền trimless, Đèn led rọi điểm âm trần cree Mỹ có các góc chiếu kết hợp, bố trí theo cụm, đèn led dây samsung siêu sáng hắt trần, đèn led thanh ray nam châm kết nối liên tục, đèn led thanh nhôm định hình kết nối liên tục, đèn led chiếu sáng sân vườn, chiếu sáng kiến trúc công trình.

Thời gian thi công lắp đặt : Tháng 11/2019.