CÁCH CHỌN ĐÈN LED CHO CÔNG TRÌNH BIỆT THỰ

ĐÈN LED HIGH BAY SIÊU SÁNG CHO NHÀ XƯỞNG KHO VẬN SIÊU THỊ NHÀ MÁY
31/03/2019
HƯỚNG DẪN LỰA CHỌN MUA ĐÈN LED DOWNLIGHT ÂM TRẦN CHẤT LƯỢNG CAO – HƯỚNG DẪN CHỌN MUA ĐÈN LED PHẦN 1
31/03/2019

CÁCH CHỌN ĐÈN LED CHO CÔNG TRÌNH BIỆT THỰ

Hướng dẫn lựa chọn các loại đèn led chính chuyên dụng cho công trình biệt thự. 

Đối với công trình biệt thự, lựa chọn đèn led sao cho tương xứng với không gian nội thất hay không gian sân vườn là rất quan trọng. Ánh sáng sẽ làm cho nội thất thêm lung linh, tăng thêm tính tiện nghi sử dụng cho gia chủ. Lựa chọn đèn led chiếu sáng sân vườn đúng sẽ vừa làm đẹp cảnh quan xung quanh ngôi nhà đồng thời đảm bảo về an ninh an toàn cho gia đình khi trời tối.

Trong việc lựa chọn đèn led chiếu sáng nội thất biệt thự thì thông thường sẽ có hai loại đèn led chính. Thứ nhất là đèn led downlight chiếu sáng chung, đây là loại đèn led chiếu sáng ánh sáng chan hòa đồng đều. Lưu ý khi lựa chọn đèn led này : Lựa chọn màu ánh sáng trung tính 4000K dễ chịu cho mắt người sử dụng, lựa chọn đèn led có độ trung thực ánh sáng Ra cao hơn 90% để tạo không gian ánh sáng trong suốt, phần tản nhiệt của đèn bằng nhôm đúc dầy để có thể đảm bảo bộ đèn led duy trì độ sáng trong một thời gian dài.
Thứ hai là đèn led spotlight rọi điểm chiếu sáng mỹ thuật làm đẹp nội thất. Lưu ý khi lựa chọn loại đèn led này : Lựa chọn màu ánh sáng vàng nắng 3000K để làm nổi bật nội thất, góc ánh sáng hẹp nhỏ hơn 30 độ và có thấu kính chống chói mắt, đèn led này phải xoay chỉnh hướng được giúp chiếu sáng linh hoạt.
 
Trong việc lựa chọn đèn led chiếu sáng sân vườn Biệt thự thì thông thường sẽ có ba loại đèn led chính.
Thứ nhất là đèn tường led chiếu sáng sân vườn. Hiện nay có hai loại phổ biến là đèn tường led tỏa ánh sáng rộng và đèn tường led chiếu hai hướng lên xuống (up down). Lưu ý khi chọn loại đèn tường led này là chất liệu phải bằng nhôm đúc sơn tĩnh điện hoặc Inox 304, Inox 316 để bộ đèn không bị gỉ sét sau một thời gian sử dụng.
Thứ hai là đèn led rọi cây sân vườn. Đây là đèn led sẽ giúp cho việc chiếu sáng sân vườn có bố cục đẹp. Từ phòng khách nhìn ra sân vườn sẽ tạo cảm giác thư giãn cho gia chủ. Lưu ý khi lựa chọn loại đèn led này là chất liệu nên bằng Inox316 chống gỉ sét tăng cường vì thông thường bộ đèn led này thường được đặt sát mặt đất, công suất đèn led rọi cây nhỏ chỉ khoảng 3W đến 5W, công suất đèn led rọi cây lớn từ 10W đến 20W, điện áp nên là 12VDC hoặc 24VDC để đảm bảo an toàn về điện, liên quan đến việc tưới tiêu sân vườn.
Thứ ba là đèn led âm tường rọi sáng dẫn dắt lối đi. Đây là đèn led cũng góp phần làm đẹp không gian sân vườn, vừa có tác dụng dẫn dắt lối đi. Chỉ một lưu ý khi lựa chọn đèn led này là nên chọn loại có ánh sáng nghiêng xuống phía dưới để không gây chói mắt.
Hy vọng các thông tin trên sẽ hữu ích cho các bạn đang lựa chọn đèn led cho biệt thự.
Các bạn có thể tham khảo các loại đèn led này tại Showroom công ty Aulight : 152 Hoàn Văn Thụ F9 Q.Phú Nhuận TPHCM.